Danh muïc saûn phaåm

Hoã trôï tröïc tuyeán
nguyenhuuanh77
Nguyễn Hữu Ánh
Hỗ trợ kỹ thuật
vietrain_kasu
Nguyễn Ngọc Việt
Tư vấn


0983822223

Lieân keát

Löôïng truy caäpĐôi nét về Công ty
Bài viết đăng vào: 02-09-2011
4862 lượt xem

Chào mừng các bạn đến với Website  

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY ÁNH SÁNG

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi, Công ty CP giấy ánh sáng là doanh nghiệp được thành lập  ngày 23/06/2010.Trụ sở chính đóng tại 4/40 Quang Trung-Phường 14-Quận Gò Vấp. Sản phẩm Giấy của chúng tôi chủ yếu làm từ nguyên liệu tái chế (Recycled Paper ) nhằm bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống của cộng đồng.
Chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng giấy chất lượng cao như giấy Duplex, Kraft,Medium,Giấy xeo và sản xuất các thiết bị cơ khí chuyên ngành với công nghệ hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là  vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của chúng tôi là “Giá cả cạnh tranh nhất - Giao hàng nhanh chóng nhất - Thanh toán thuận lợi nhất”. Nhờ đó, chúng tôi tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng. 
Ngoài ra, với hệ thống kho bãi rộng lớn và thuận tiện được trang bị với nhiều máy cắt hiện đại, tiên tiến, chúng tôi tự hào là nhà phân phối giấy chuyên nghiệp cho các đối tác trong và ngoài nước. Với đội  ngũ công nhân viên có kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết của công ty sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao và ổn định, mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và khắt khe cho các sản phẩm xuất khẩu cũng như nội địa

Chúng tôi đang bước xây dựng Công Ty Cổ Phần Giấy Ánh Sáng thành Công ty chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản xuất.Chung tay tổ chức và phát triển các Công ty, từng bước xây dựng để Công ty mang một tầm cao mới trong xã hội ngày nay,là bạn đồng hành của các đối tác và các công ty bạn...

Sứ mệnh của chúng tôi là :

-Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất.

- Hài hòa những lợi ích cơ bản của Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

- Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên đạo đức tốt; giỏi chuyên môn; tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Để từ đó khẳng định sự khát khao thành công của công ty chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY ÁNH SÁNG  

- Địa chỉ : 55 Hoàng Bật Đạt -Phường 15-Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

- Giấy CN đăng ký kinh doanh số: 0310091991, ngày cấp: 23/06/2010

- Người đại diện PL : Nguyễn Hữu Ánh

- Nơi thường trú :7/10A Quang Trung, Tổ 67, Phường 14, Quận Gò Vấp

- Ngành nghề kinh doanh :Sản xuất bột giấy, giấy và bìa; in ấn(không hoạt động tại trụ sở). Vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác./.

- Vốn kinh doanh :30,000,000,000 VND

Copyright @ 2011 Cty CP Giấy Ánh Sáng(Anh Sang Pager Joint Stock Company)

Xin chân thành cảm ơn!

Ý kiến phản hồi

Saûn phaåm noåi baät

Thoâng tin thò tröôøng


Ñoái taùc tieåu bieåu